XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | aiti.edu.vn | okmen.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

Lắp Đặt Camera Quan Sát HCM | Khảo Sát Tư Vấn Miễn Phí‎admin

Danh sách nhà tài trợ

* Cong ty https://nhaxinhcenter.com.vn thiet ke
* https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
* Công ty cong ty nha xinh
* Công ty thiet ke nha xinh
* Công ty biet thu co dien phap
* Công ty biet thu
* Công ty biet thu dep
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* Cong ty thiet ke nha kien truc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi camerafuda79, 21/8/19.

 1. camerafuda79
  Offline

  camerafuda79 admin

  (Website tài trợ: https://luatvn.vn/)
  Khi nói đến việc lắp đặt camera trọn bộ an ninh có dây, ko đủ để chọn bất kỳ vị trí nào và lắp chúng. Bạn phải suy nghĩ về những gì có ý nghĩa nhất mang thể thuận lợi cài đặt (và thậm chí giả dụ có thể cài đặt một máy ảnh ở nơi bạn muốn).

  Ví dụ, sẽ rất tuyệt giả dụ sở hữu 1 camera được gắn ở tường bên ngoài cạnh cửa trước của bạn ở góc trên, nhưng bạn phải nghĩ suy về cách thức bạn sẽ định tuyến cáp từ camera đến camera DVR chiếc hộp. đó là nguyên tố hạn chế của bạn lúc lắp đặt camera.
  Cách thiết lập hệ thống camera có dây
  Trước khi bạn đi sâu vào việc cài đặt 1 hệ thống lắp đặt camera quan sát an ninh với dây, trước tiên bạn phải hiểu cách mọi thứ được kết nối.

  Khá nhiều hệ thống bao gồm một bộ máy ảnh và hộp DVR đóng vai trò là giao diện người dùng để quản lý hồ hết hệ thống, cũng như lưu trữ đầy đủ các cảnh quay video được ghi lại.

  Tất cả những camera chính hiệu kết nối trực tiếp sở hữu hộp DVR, dùng cáp BNC cho hệ thống camera analog hoặc cáp ethernet cho các hệ thống kỹ thuật số. giả dụ bạn với 1 hệ thống tương tự, tôi khuyên bạn nên bỏ qua cáp BNC và nhận những bộ điều hợp đặc thù gọi là balun, cho phép bạn dùng cáp Ethernet, chúng dễ cài đặt hơn và tiên tiến hơn.

  Vì những camera cắm trực tiếp vào hộp DVR, điều này mang nghĩa là nếu bạn lắp đặt camera ở hiên sau và hộp DVR ở trên lầu trong văn phòng nhà bạn, bạn sẽ cần định tuyến cáp của camera qua nhà bạn để kết nối nó vào hộp DVR, có thể khá phức tạp, tùy thuộc vào cách thức ngôi nhà của bạn được xây dựng như thế nào xác thực bạn dự kiến định tuyến cáp.

  Từ đấy, hộp DVR được cắm vào ổ cắm điện và sau đấy bạn kết nối màn hình ngoài với hộp DVR để điều hành toàn bộ hệ thống, xem trực tiếp gần như những camera và xem lại các bản ghi trong dĩ vãng. hồ hết các hệ thống cũng sẽ đi kèm mang chuột, nhưng bàn phím cũng được khuyên sử dụng.

  Vì vậy, thay vì gắn nó trên một bức tường bên ngoài, có lẽ gắn nó trên trằn nhà trước của bạn. từ đó, bạn với thể chạy dây cáp qua căn gác nhỏ của hiên nhà và sau đấy lên tầng áp mái chính, mang nó tới bất cứ nơi nào bạn muốn trong khoảng ấy. Rõ ràng, bạn sẽ có phán quyết rẻ nhất về vấn đề này, nhưng đó là điều bạn cần ghi nhớ.
   

  Nguồn: batdongsan24h.edu.vn

Chia sẻ trang này